Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm 2014

Hội chợ có 350 gian hàng trưng bày những đặc sản của các địa phương, các mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả kinh tế cao.

Tối 22/10, Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm (Hi-tech Agro) lần thứ 3 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM tổ chức đã khai mạc tại công viên Lê Văn Tám, quận 1.

Tham gia hội chợ có 350 gian hàng trưng bày những đặc sản của các địa phương, các mô hình sản xuất nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao, máy móc thiết bị tiên tiến sử dụng trong sản xuất và chế biến sản phẩm nông nghiệp.

Trong khuôn khổ hội chợ, triển lãm lần này còn có các cuộc hội thảo với chủ đề “Các giải pháp nâng cao hiệu quả chuỗi cung ứng sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao – Kinh nghiệm của các nước” và “Ứng dụng công nghệ sau thu hoạch giúp nâng cao giá trị nông sản và thực phẩm chế biến”.

Diễn ra đến hết ngày 26/10, Hội chợ triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và Công nghiệp thực phẩm là cơ hội để các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, thực phẩm chất lượng tốt. Đây cũng là dịp để các đơn vị nghiên cứu khoa học công nghệ, doanh nghiệp và người nông dân kết nối với nhau trong sản xuất và lưu thông hàng hóa.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà và Phó Chủ tịch UBND TPHCM
Nguyễn Thị Hồng tham quan khu trưng bày nông nghiệp công nghệ cao. (Ảnh: SGGP)
Bà Phó Nam Phượng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP HCM, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ cho biết, Ban Tổ chức kỳ vọng vào sự thành công của Hội chợ vì số lượng gian hàng của các doanh nghiệp tham gia ngày càng đông đảo.

“Các gian hàng tại hội chợ lần này trưng bày nhiều sản phẩm đặc sắc so với mọi năm. Từ Hội chợ này sẽ thu hút được nhiều hơn nữa các thành tựu nông nghiệp công nghệ cao của TP HCM và cả nước và các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao luôn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm”, bà Phượng cho biết.

Cũng tại hội chợ lần này, hơn 100 bức ảnh nói về cuộc sống của ngư dân, hoạt động của lực lượng kiểm ngư và cảnh sát biển chụp ở Hoàng Sa được chụp trong thời gian Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương-981 vào vùng biển Việt Nam cũng được trưng bày.

sim nam sinh 10 so
sim năm sinh 10 số.

vòng điều hòa huyết áp
vòng điều hòa huyết áp.


Ghe xoay van phong
Ghe xoay van phong

Sim so phong thuy gia re
sim số phong thuỷ giá rẻ.

thuốc tăng chiều cao
thuốc tăng chiều cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


× 7 = fourteen

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>