Facebook trao thưởng 33.500 USD cho người phát hiện lỗ hổng bảo mật

Facebook vừa ra thông báo rằng họ đã chi một món tiền thưởng kỉ lục lên đến 33.500 USD cho một kĩ sư người Brazil, vì đã có công phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật của mạng xã hội này.

Bảo mật FB

Lỗ hổng bảo mật được anh Reginaldo Silva phát hiện, cho phép tin tặc có thể truy cập và đọc các tập tin tùy ý trên máy chủ của Facebook. Theo đánh giá của Facebook, đây là một lỗ hổng nghiêm trọng.

Số tiền thưởng cho Reginaldo Silva được trích ra từ một quỹ riêng của Facebook để thưởng cho những người phát hiện ra những vấn đề an ninh trên mạng xã hội này. Quỹ được thành lập từ năm 2011 và đã có rất nhiều người nhận được khoản tiền thưởng của Facebook.

 

 

Ngay sau khi nhận đượ báo cáo về lỗ hỏng bảo mật, đội ngũ kĩ sư của Facebook đã tiến hành vá lỗi và đến nay đại diện công ty cho biết người dùng có thể yên tâm vì những vấn đề trên đã được khắc phục triệt để.


ong nhua ppr
Thinhquang.vn cung cấp vật tư đường nước, ống nhựa prr nikom có chất lượng tốt

Nhà xưởng cho thuê
Long Hậu xây nhà xưởng cho thuê với giá tốt

dich vu chuyen van phong
Dịch vụ chuyển văn phòng

Máy nén khí
Máy nén khí.


Nệm cao su
Đến với thegioinem.vn bạn sẽ tìm thấy những chiếc nệm cao su cao cấp đặc biệt

Máy sấy khí
Máy sấy khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


4 − = three

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>